Monday, 11 December 2017

Hướng dẫn Điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm ( Sách dịch)

Hướng dẫn Điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm
( Sách dịch)

Hướng dẫn Điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm


GIỚI THIỆU

Kháng sinh, nhiễm khuẩn và nhiễm khuẩn vi khuẩn kháng thuốc cũng như sử dụng hợp lý kháng sinh nhất là khi chưa có kết quả phân lập vi khuẩn và kháng sinh đồ là những vấn đề đầy thách thức cho các thầy thuốc lâm sàng.
Với tham vọng có được một tài liệu tốt về hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng, Ban biên tập đã mời được một đội ngũ các nhà biên dịch tài năng là giáo sư, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam của các chuyên ngành lâm sàng có nhiều kinh nghiệm về sử dụng kháng sinh tham gia biên dịch cuốn sách “Antibiotic Essentials”.
Sách “Antibiotic Essentials” của nhà xuất bản JAYPEE BROTHERS do Burke A. Cunha chủ biên và các tác giả tham gia biên soạn là những chuyên gia hàng đầu thế giới về kháng sinh và bệnh lý nhiễm khuẩn, chúng tôi hiểu rằng đây là một tài liệu hướng dẫn sử dụng kháng sinh trong thực hành lâm sàng quý, nó tập hợp đầy đủ các kiến thức rất quan trọng về kháng sinh như phân loại kháng sinh, liều dùng, phổ tác dụng, khả năng kháng khuẩn, dược động học, đào thải, cách điều chỉnh liều dùng, tương tác thuốc, tác dụng không mong muốn, khả năng dị ứng, mức độ an toàn cho phụ nữ có thai, khả năng thấm vào các cơ quan, phủ tạng…
Tải sách :
Phần 1: Tại Đây
Phần 2: Tại Đây

Hướng dẫn Điều trị kháng sinh theo kinh nghiệm ( Sách dịch) Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Pes Mobile VN

0 nhận xét: